Về chúng tôi

Công ty TNHH - XD TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠNH QUÂN

Lời nói đầu, Công ty TNHH - TM XD TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠNH QUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Về chúng tôi

Công ty TNHH - TM XD TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠNH QUÂN được thành lập cách đây gần 11 năm, chuyên nhận thi công các công trình xây dựng dân dụng, yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật như nhà ở, nhà xưởng, tổ hợp văn phòng,... Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành, Xây dựng Mạnh Quân luôn đưa ra giải pháp tối ưu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Xây dựng Mạnh Quân đang từng ngày trở thành một doanh nghiệp xây dựng lớn mạnh với đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại,…

11 năm trước, Xây dựng Mạnh Quân đã chập chững những bước đầu tiên trong ngành xây dựng. Cho đến nay, chúng tôi tự hào khi đã đang và sẽ trực tiếp tạo dựng nên nhiều công trình cho các cá nhân, doanh nghiệp không chỉ tại TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Và những thành công ấy chính là kết quả nhờ sự định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty từ những ngày đầu tiên thành lập.

Đội ngũ lãnh đạo

Lãnh đạo của Công ty là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra.

Công ty xây dựng Mạnh Quân xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong ngành xây dựng,...

Xây dựng Mạnh Quân ngày càng hoàn thiện hơn nữa với hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng đến tham khảo sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại công ty

Sản phẩm cốt lõi

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

  • Tổ hợp nhà mẫu cao cấp
  • Xây dựng các mẫu biệt thự đẳng cấp
  • Thiết kế và tư vấn thiết kế
  • Cung cấp, tư vấn nội thất
  • Tổ hợp văn phòng cao cấp
  • Ký gửi tìm mua bất động sản
  • Tổ hợp các nhà xưởng từ đơn giản đến phức tạp

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Xây dựng Mạnh Quân ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về xây dựng nhà cửa, nội thất của các cá nhân, doanh nghiệp. Đừng mất quá nhiều thời gian của bạn để tự xây dựng giải pháp công nghệ, chúng tôi sẽ tư vấn, xây dựng và hoàn tất giải pháp giúp bạn.

Chúng tôi đặt khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp làm trọng tâm cho đối tượng phát triển của công ty. Để đạt được điều đó, các dự án công trình phải đáp ứng được các tiêu chí cao cấp như đẹp mắt, dễ dùng, dễ sửa chữa và tốc độ hoàn thiện nhanh nhưng cũng không kém phần đảm bảo chất lượng, an toàn.

Lấy các mẫu thiết kế, dự án của từng khách hàng làm định hướng kinh doanh. Với gần 11 năm kinh nghiệm, Xây dựng Mạnh Quân tự tin với các công trình đã và đang phát triển. Chất lượng dịch vụ và các sản phẩm mà chúng tôi đã tạo ra như nhà xưởng, hệ thống nhà ở, nội thất,... là thước đo giá trị công ty chính xác nhất.

Hơn nữa, Mạnh Quân team là một đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong phát triển của lĩnh vực xây dựng và được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đó là bộ khung vững chắc của Xây dựng Mạnh Quân.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh…chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Mạnh Quân

Địa Chỉ: 151/67/59/4 Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0988.835.577 - 0961.647.774

© 2023 bdsmanhquan. All rights reserved

Hotline: 0988835577 Zalo: 0988835577 Về đầu trang