ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠNH QUÂN

Nhu cầu nhà ở khá nhiều nên việc tìm đến đơn vị tư vấn, thiết kế nhà tại thành phố Hồ Chí Minh khá phổ biến. Trong hàng trăm đơn vị tư vấn thiết kế làm sao tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều khó. Vậy đơn vị thiết kế nhà nào uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Top 5 lý do bạn nên lựa chọn đơn vị  tư vấn thiết kế nhà uy tín

Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều chủ đầu tư nghĩ rằng mình sẽ lãng phí tiền tư vấn thiết kế, mà không nghĩ rằng đó là một quy trình trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Bạn chỉ mất khoảng 20-30 triệu cho việc tư vấn thiết kế. Đây là số tiền không nhiều so với số tiền xây dựng trên dưới 2 tỷ, nó chỉ chiếm khoảng từ 3-5% giá trị xây dựng công trình. Thậm chí, đối với nhiều công ty, nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, bạn còn được miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp.

Đảm bảo công năng sử dụng

Việc thuê đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp việc bố trí công năng các phòng trở nên hợp lý và phù hợp với diện tích, đảm bảo được một không gian sống đẹp, mang giá trị thẩm mỹ cao. Nếu tự làm, rất có thể bạn sẽ không tận dụng được hết diện tích xây dựng, hoặc xây quá nhiều phòng so với nhu cầu sử dụng.

Hạn chế lãng phí vật tư

Nếu tự xây dựng nhà, bạn không tiên lượng được vật tư sẽ mua thế nào? Khối lượng bao nhiêu? Giải pháp của bạn là mua từ từ thành nhiều lần kéo theo giá trị vận chuyển tăng vọt.  Bạn cũng không kiểm soát được giá cả thị trường bấp bênh trong những lần mua vật tư đó, gây lãng phí một vài phần trăm vật tư. Nếu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp, đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn có những dự toán chính xác về nguồn ngân sách mua vật liệu, khối lượng vật tư thi công cũng như phong cách thiết kế của công trình, giảm tình trạng phát sinh.

Giảm bất đồng quan điểm khi xây dựng

Khi bạn tự xây nhà sẽ có nhiều quan điểm khác nhau từ những người thân trong gia đình. Điều này kéo theo những phát sinh về kỹ thuật, không gian. Nếu không giải quyết triệt để sẽ gây mâu thuẫn cho mọi người. Còn khi thuê đơn vị tư vấn thiết kế, các yếu tố đó sẽ được giải trình trước khi bắt tay vào xây dựng, thống nhất nội dung, thi công thuận tiện.

Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ A-Z để hạn chế những bất đồng quan điểm khi thiết kế, thi công, xây dựng nhà đẹp.

Đồng bộ hóa giữa các bộ phận đơn vị thiết kế và đơn vị thi công

Để thi công một ngôi nhà, bạn phải thuê rất nhiều đội thợ và mỗi đội thợ đó chỉ phụ trách đúng phần việc của mình, sẽ dẫn đến các phần ghép nối khó đồng bộ thành tổng thể. Dịch vụ thi công trọn gói của đơn vị tư vấn thiết kế uy tín sẽ giải quyết những vấn đề đó cho bạn.

Đơn vị thiết kế nhà nào uy tín nhất hiện nay?

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠNH QUÂN sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt tình với công việc.

- Kiến trúc sư luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố, mới nhất và độc đáo nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

- Thái độ làm việc trong thiết kế nhà tại Mạnh Quân rất nghiêm túc bởi chúng tôi hiểu công việc thiết kế kiến trúc là sự khởi đầu của một ngôi nhà đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

-  Quy trình thực hiện các quá trình tư vấn thiết kế, dịch vụ thiết kế nội ngoại thất luôn đảm bảo đầy đủ và hoàn hảo nhất trong phạm phí kinh phí của quý khách.

- Mạnh Quân cam kết bảo hành chất lượng cho những đồ nội thất trong quá trình thiết kế nội thất.

Công ty thiết kế nhà tại thành phố Hồ Chí Minh khá nhiều, tuy nhiên để quý khách có thể tìm được một công ty có đủ năng lực đủ kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu và thiết kế hài hòa giữa ý tưởng của khách hàng và xu hướng kiến trúc mới nhất không phải là dễ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT MẠNH QUÂN đã thực hiện được rất nhiều nhiều dự án các dự án khó đội ngũ kiến trúc sư của thiết kế nhà phố Hồ Chí Minh  đã không ngừng nỗ lực, kiên trì và dồn hết tâm huyết cũng như kinh nghiệm của mình để mang lại những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã chọn được cho mình một đơn vị thiết kế nhà uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để có thể tận hưởng những dịch vụ thiết kế nhà tốt nhất nhé!

© 2023 bdsmanhquan. All rights reserved

Hotline: 0961647774 Zalo: 0961647774 Về đầu trang